Địa chỉ mua bán ba kích trắng uy tín tại Hà Nội
Ba kích trắng

Ba kích trắng

 • Tên sản phẩm: Ba kích trắng
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giao hàng miễn phí
 • Liên hệ: 0466.50.7000  091.577.3000

Giá bán:130.000 VNĐ 130.000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

 • Địa chỉ mua bán ba kích trắng uy tín tại Hà Nội

  Mua ba kích trắng ở đâu, Đến với Rượu Ngâm Hà Nội là một địa chỉ mua bán ba kích trắng uy tín với tiêu chí

  Giới thiệu về cây ba kích trắng

  Rượu ngâm Hà Nội chuyên bán ba kích trắng tốt nhất hiện nay. Cây ba kích trắng được mệnh danh là sâm của người nghèo một trong tứ trụ thuộc bộ sâm của Việt Nam trong dân gian củ Ba kích trắng thường được sử dụng nhiều trong chế biến thuốc và đặc biệt là ngâm rượu Ba kích còn có tên là Dây ruột già, Thỏ tử trường, Ba kích thiên (Trung Quốc). Tên khoa học Morinda officinalis how. Là loài thực vật thuộc chi Nhàu, họ Cà phê. (RUBIACEAE). Loại này đặc biệt hiếm khi chỉ chiếm 20% thị trường ba kích hiện nay tại Việt Nam.

  Ngoài ra tại cửa hàng chúng tôi còn cung cấp loại ba kích tím quảng ninh chuẩn 100% các bạn có thể tham khảo qua bài viết ba kích tím tại đây

  ba kích trong

  Sản phẩm ba kích tím tại cửa hàng chúng tôi

  Nguồn gốc xuất xứ ba kích trắng

  Củ Ba kích thường mọc trong rừng thực sự phát triển mạnh tại những nơi có nhiều cây Keo lai tràm sinh sống vì đặc tính thích nghi tốt tại nơi rừng núi và nơi có nhiều cây Keo lai tràm. Nơi phân bố chủ yếu Xã miền núi Đại Dực, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Nhưng hiện nay trên mọi miền đất nước đều trồng nhưng Ba kích trắng quảng ninh vẫn là một đặc sản của vùng miền núi Đại Dực. Nơi phân bố chủ yếu Quảng Ninh, Vĩnh Phú, Hà Bắc, Lạng Sơn, Hà Giang, Hà Tây. Ba Kích trắng trồng được 3 năm có thể thu hoạch ba kích trắng tươi Mùa vụ chính thường rơi vào tháng 5-6 mùa củ tháng 7-8.

  Thành phần ba kích trắng

  Thành phần của cây ba kích trắng hoàn toàn giống loại ba kích tím và tính năng đều y chang như vậy.

  Trong rễ có chứa hoạt chất anthraglucozit, phytosterol, acid hữu cơ, đường, nhựa, 1 chút tinh dầu, đặc biệt rễ ba kích tươi có chứa nhiều Vitamin C.

  Công dụng của ba kích trắng và đối tượng sử dụng *

  Dưới đây bạn thực sự sẽ không thể tin vào mắt mình vì những công dụng sau của ba kích trắng đối với cơ thể con người là tuyệt diệu như thế nào.

  Ba hương vị được vị chát, ngọt ngào, ấm áp, gan và thận. bổ  thận dương, xương và cơ bắp, thấp khớp và hiệu quả hạ áp. Nó có thể được sử dụng cho sự thiếu hụt của chứng bất lực, vô sinh, tần số tiết niệu và các chứng cứ khác, cũng như hội chứng đau khớp do thấp khác nhau và cao huyết áp. Bởi vì họ là một phần ấm khô, vì vậy ba kích trắng rất phù hợp.

  Củ ba kích trắng dùng để làm gì ( cách chế biến) *

  Dân gian thường sử dụng ba kích trắng vào nhiều mục đích khác nhau như:

  • Tán làm thuốc trong đông y đi kèm các vị thuốc như ( câu kỷ tử, sao với cúc Hoa, Cam thảo…) đặc biệt nếu ngâm kèm với một số loại thuốc thì chúng ta nên sử dụng ba kích khô để ngâm thì tốt hơn
  • Nấu thành cao để bôi
  • Đặc biệt ba kích trắng thường được dùng để ngâm với rượu.

  Lưu ý: những công dụng trên đều được sách vở ghi chép lại để các bạn tham khảo muốn phát huy tốt nhất những công dụng trên các bạn hãy tham khảo qua ý kiến của các nhà có chuyên môn hoặc gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn, xin cảm ơn

  Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

  • Share this post:
  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • Digg